Nasakit puson

#pregnancy Normal pba sa 36weeks en 3 days yung masakit puson? Tas naninigas tyan? At nangangalay na balakang? Salamat po.

Nasakit puson
40 Replies

I'm 37 weeks pregnant momshie . At nararanasan ko din yan. Normal lang na sumakit ang puson at paninigas ng tiyan dahil si baby naghahanda na siya sa paglabas nya.. Yun ang tinatawag na braxton hicks . Pero nawawala din ng isang segundo yan momsh . Pero pag tumagal ang sakit tawagan muna ob mo baka signs of labor na yan momsh . salamat . goodluck to us !!