Nasakit puson

#pregnancy Normal pba sa 36weeks en 3 days yung masakit puson? Tas naninigas tyan? At nangangalay na balakang? Salamat po.

Nasakit puson
40 Replies

Ako din nasakit na pero nawawala tas babalik ulit ngaun alam ko n kng bkt ganun 37weeks and 1day

malapit na pong lumabas c baby mommy.. gnyan dn po sakin nong mlapit na..pati po singit masakit.

yes po sabi nila heheehe ganyan tlg kahit ako po ganyan na rin 35 weeks and 6days

mumsh yes normal lang yan lalo na at malapit ka na :) praying for safe delivery!

same feeling sis.. mdalas na rin manigas tiyan ko. at ang bigat na ng tiyan.

yes normal lang yun mommy. basta walang bloody discharge ok lang yan.

normal po yan kase malapit na manganak ako din po ganyan e 35weeks and 5days

3y ago

35w6d poh. ramdam ko n din poh

yes po same po tayo 36weeks and 3days . ska sumasakit din singit ko

ako din 34 weeks and 4 days. laging masakit ang balakng at puson.

kc mbigat n po sya mlpit n yn .syan n un hirap kn bumangon .