Nasakit puson

#pregnancy Normal pba sa 36weeks en 3 days yung masakit puson? Tas naninigas tyan? At nangangalay na balakang? Salamat po.

Nasakit puson
40 Replies

tanong lang po pag po ba malapit na manganak nsakit po ba tlga puson pati balakang sasabayan pa minsan nf paninigas ng tiyan subrang sakit kc pag nsakit puson ko para ako rereglahin 38and3days naku .sana may sumagot .1st time mom

3y ago

sna makaraos n tyo mga mommy..ako balakang lng sumaskit🙂first time mom din ako..