Anyone can explain this? Sobrang konti daw fluid ko and maliit si baby for 7mos. 😭

16 Replies

same case po sa baby ko. 30 weeks sya nasa 1.7kg lang sya. niresetahan ako ng amino acid and was advised to consume more protein. kain ako ng 2 boiled or fried egg everyday, taho na may konting arnibal or tokwa saka yung regular na gatas ang iniinom ko. birch tree/bearbrand. inom ka din po madaming water ma para sa amniotic fluid mo.

Same tayo mommy nung buntis ako ganyan din si baby, 8 months na tapos 1.5kg lang. More water, 2-3 liters a day kung kaya. Tapos para naman sa bigat at laki ni baby, 2eggs a day tapos more on red meat sobrang nakatulong, lumabas si baby 3kls na sya.

4y ago

Maliit masyado baby nya mommy para sa gestational age. Need nya palakihin baby nya para maiwasan yung low birth weight.

Inom ka water pero amniotic mo ay nasa 9 pinaka average kasi nyan is 15 pero pag Yan bumaba hanggang 8 Yun talaga delikado, grade 2 na din Pala ang placenta mo, Sana umabot ka ng 9mos, alagaan mo sarili mo, kain ka fruits at veggies

Damihan mo tubig bka matuyuan bby mo mhirap un mommy ganyan nangyari sa bby ko last 2018 dko alam na fluid na pala ung iniihi kopo ka ayon namatay sya sa loob ng tyan ko 8months po tyan ko nun dapt more water tlaga mommy

ganyan din saken maliit si baby nung 7months ako pag tungtong ko nmn ng 8months biglang laki si baby pero yung laki nya normal nmn tapos inom ka lang maraming tubig para sa amniotic fluid mo :)

wag msyado po magworry first baby ko ganian po. hinabol talaga namin.. proper advice sa OB. kaya pi habulin yan.. more healthy foods para mag grow sya and water wag ka magpapa dehydrate..

try niyo po magstar margarine mommy baka lumaki si baby😅 kasi yung baby ko daw po masyado daw pong malaki para sa isang buwan pa lang 😅 kakastar margarine ko siguro noon skl.

Sabi ng ob ko isa sa dahilan kung bakit maliit ang bata is dahil sa konti ang amniotic fluid. More on water ka. Ask mo din ob mo kung ano dapat mong gawin..

maliit po si baby mommy. ako naman napalaki si baby ko masyado, nung mag 8-8months na sya nagpa ultrasound ako 2806grms na si babyko. 😂 Hehe.

wag ka muna mag kkilos, ingatn mo srili mo. more water, iwas k s stress wag k mg iisip ng ikakastress mo. healthy food kainin mo.