Anyone can explain this? Sobrang konti daw fluid ko and maliit si baby for 7mos. 😭

16 Replies

maliit nga sya for 7 months mamsh ako din 7months na pero nasa 1.7 nasi baby. more water kalang din para d ka matuyuan.

thank you po. nakaschedule po ako sa ob ko mamaya. hope everything will be fine. ❤️

dpt tinanung muna sa ob mo anu dpt mo gawin para madagdagan AF mo🙄

more watee po mommy para sa fluid. 10 po kasi ang normal...

OB mo makakasagot sa tanong mo.

drink plenty of water Mumsh