Hi po pwed po ba nagpt kahit not early in the morning?

12 Replies

pwede naman po. pero kung bagong delayed palang kayo, i suggest bili po ng nakakdetect ng early pregnancy na PT po. if wala po kyo nun, its best na morning para concentrated ang wiwi.

2y ago

Most PT naman in the ph nakaka detect talaga ng early pregnancy. Kahit nga yung mga mura lang.

Yeeees pwede. Ganon ako, nag pt ako ng hapon. nagpositive. tapos nagtry ulit ako kinabukasan ng umaga to make sure na buntis ngaaaa.

Yes mi. Di naman totoo yung morning lang dapat e. Pag buntis ka mi kahit anong oras pa yan. Magpapositive yan.

2y ago

anytime po pwede bsta buntis magpopositive po tlga mi ako po 9days delay ngpt aq 2pm and its positive and confrm po.

I was 9 days delayed nung nagPT ako and I did it at 4pm. Inulit ko ng around 5pm. Lahat positive with clear lines.

Yes any time of the day pwede.. Best time lang talaga ang first pee early morning kasi mas concentrated

8 days delay ako tas gabi pa ako nag pt ayun malinaw na yung 2 lines na lumabas sa PT ko

yes po, ako nga hapon na 1st pt ko. positive inulit ko morning 4am positive padin

yes pwede naman po pero much better sa morning unang ihi mo😊

Okay lang naman po basta yung middle part ng ihi ang kunin nyo

yes, ung lima kong anak puro gabi ako nagpt