manas

Mga momshie ask ko lng namamanas ba ako kc ganyan na ung paa ko kanina 20weeks preggy ano kaya maganda gawin para mawala sya and delikado po ba yan????

manas
14 Replies

Mejo maaga nga po pero manas ka na nga mamsh ganyan din paa ko ngayon na 36 weeks nq malapit na kasi aq manganak. Drink ka madaming tubig, iwas sa salty and sweet food. Then monitor mo lagi BP mo pag mataas ang BP delikado ang manas. Ako kasi low blood naman ako kaya ok lang namamanas aq lagi aq nakatayo nagtuturo kaya lahat ng weight nasa paa ko.

5y ago

Aq rin po ganyan manas na pero d maxado halata kasi mataba ako..37weeks na q naghhntay nalang

Hai same hir manas na din ako pero 38 weeks and 6 days nako...nung nag pa check up ako sbi ng ob wag masydo pa mg lakad ksi mnsan kya namamaga sbra sa lakad...den bngyan ako ng pills pra mbwsan...

MAhirap yan sa panahon na manganganak ka sis. Baka habang umeere ka pupulikatin ka. MAdali lang mawala yan. Twing pagtulog mu sa gbi sampay mu lng paa mu sa unan na mejo mataas.

Yes delikado yan mami. Wag puro tulog, lakad lakas ka every morning and sa hapon din. Tapos pag natulog ka taas mu yung mga paa mu.

Ang aga naman😊 Lakad2 at gawa ng magaan na work po momsh.Kailangan kilos2 din po kasi 20weeks pa lang po long way to go

Too early para magkamanas ka mga kilala ko manganganak na nung nagmamanas. Wag puro tulog sis lakad lakad dn at less salt

Elevate po ang legs pag nakahiga or nakaupo para mas maganda circulation. More walk din po :)

Taas mo paa mo pagnakahiga ka. Pag nakaupo naman ipatong din ung paa sa upuan diresto

Me. 30wks Maga na pati sa kamay. Masakit sakit na nga pag sinasara ko kamay ko 😅

Try mo mag walking every morning. Good form of exercise yun ng buntis.