Mahalaga ba sa iyo na magkaroon ng isang karelasyon na pareho ang religious beliefs?
Voice your Opinion
YES!
Not really

5656 responses

12 Replies

Yes, dahil mahalaga ang mga bagay na pinagkakasunduan nyo para sa ikakatatag ng relationship💗specially related kay God

Pero if mag iba. I think ww should respect each beliefs. Pero mag maganda same ang paniniwala at ang Lord lang ang e worship.

Not really, catholic ako and napangasawa ko is muslim. Ang mahalaga naman ay respect and understanding both sides.

Yes! .. same kame ng religion ' sa Tulong at Awa ng Dios isa un sa Nagpapatibay ng Relasyon 😇❤ .

Yes! One factor ito. Iisa kayo ng belief para harmonious ang marriage life

oo lang sakin kahit hindi basta huwag niya ako pilitin sa relegion niya.

oo ..Peru kahit Anu namn basta nagkakaintindihan kami

yes. 🙂 less conflicts Kung pareho.

Religion is a choice naman :)

Ofcourse!