Prayers ?

Pray for my 3 days old baby. Bumalik kami sa hospital. I dont know what to do. Possible sepsis daw po.

73 Replies

Hi mommies. My 13 day old daughter have a suspected late onset sepsis. Feeling positive ako sa mga remarks and comments ninyo rito sa thread na ito. Kaya thank you, napapalakas ninyo ang loob ko. Nasa NICU din sya ngayon for a 24-hour observation. Wala na namang lagnat mula nung na admit sya ron. Looking forward sa kanyang pag galing. Please pray for my baby.

5y ago

Nagkaroon din ng blood sa poopoo naman ng baby ko. As of today, wala na syang lagnat and negative ang lab results. Possibly today ay i move na sya sa regular room from NICU. Antibiotics na lang din daw sabi ng pedia and hopefully makakauwi na kami within 3 days. :) Thank you for all the positivity mommies! 💕