Prayers ?

Pray for my 3 days old baby. Bumalik kami sa hospital. I dont know what to do. Possible sepsis daw po.

73 Replies

Yung baby ko pguwi plang nmn nilagnat n 1day old naconfine dahil may sepsis 1week ang gamutan ng antibiotic..mabait yung doctora kaya 4days lang kami naglagi sa hospital pero umaga at gabi bumabalik kami para paturukan c baby..buti nga naagapan dahil delikado pala pagdi naagapan at umakyat sa ulo..kaya kahit n nahihirapan at nasasaktan c baby s mga tinuturok sknya tinitiis ko gumaling lang sya..salamat nmn at ok n sya 3months na sya kaya malalagpasan din nya yan magdasal lang at lakasan ang loob mommy..

5y ago

Hello, lagnat lang din ba ang symptom ng sepsis ni baby mo noon, mommy?

Hi mommies. My 13 day old daughter have a suspected late onset sepsis. Feeling positive ako sa mga remarks and comments ninyo rito sa thread na ito. Kaya thank you, napapalakas ninyo ang loob ko. Nasa NICU din sya ngayon for a 24-hour observation. Wala na namang lagnat mula nung na admit sya ron. Looking forward sa kanyang pag galing. Please pray for my baby.

5y ago

Nagkaroon din ng blood sa poopoo naman ng baby ko. As of today, wala na syang lagnat and negative ang lab results. Possibly today ay i move na sya sa regular room from NICU. Antibiotics na lang din daw sabi ng pedia and hopefully makakauwi na kami within 3 days. :) Thank you for all the positivity mommies! 💕

Same sa baby ko nagkaroon ng sepsis 3weeks old lng sya dun dahil mataas infection nya sa dugo sabi ng pedia nya i confine namin si baby pero hndi kami pumayag tpos nagsuggest nalang sya na iheplock nalang si baby kso umagat gabe bumabalik kami everday bayad din un halos 10k gstos ko .

Same tau sis sa panganay ko 2days old nsa pcmc kmi halos mg 1 month kmo don.ngkasepsis at meningtis sya sa awa ng Diyos gumaling sya.pray ka lng at wag papatalo sa maraming nega na naiicp mo.kaya mo yan at baby mo.💪💪💪😊

1week old den baby ko nung nasugod sa hospital dahil sa septis okay napo sya ngayon 2 month old napo sya at sobrang brave 😍😍 pray ka lang palagi sis 😇😇😇

ganyan ung panganay ko noon momsh, pinaarawan ko lang. ayun okay na. anyway getwellsoon sa baby mo momsh 😊 god is good.. di nya pababayaan si baby 😊

Ganyan din ako mommy, 15 days kami sa ospital and nasa isolation room pa baby ko nun. Tatagan mo lang loob mo kayang kaya yan ng baby mo. 👍

2 weeks din un baby ko sa nicu dahil din sa sepsis. sending prayers to you and your baby. be strong po ☺

5y ago

opo niwan sya dun for 2weeks. okay nmn po sya as of now he is currently 5 months na pero nuon almost 2 months si baby ngksakit sya ult amoeba pro nklagay sa diagnosis nya mern sya ult sepsis na late nmn sbe ng pedia nya prng nd maayos un paggamot ky baby dun sa hospital kn san ako nanganak public kc 😢

Hi sis nagkasepsis din lo ko nung pang 3rd day nya and thanks god he survive buti naagapan agad.

pray lang po sis, gagalingan po si baby in jesus name. Get well soon baby 💪