Prayers ?

Pray for my 3 days old baby. Bumalik kami sa hospital. I dont know what to do. Possible sepsis daw po.

73 Replies

Yung baby ko pguwi plang nmn nilagnat n 1day old naconfine dahil may sepsis 1week ang gamutan ng antibiotic..mabait yung doctora kaya 4days lang kami naglagi sa hospital pero umaga at gabi bumabalik kami para paturukan c baby..buti nga naagapan dahil delikado pala pagdi naagapan at umakyat sa ulo..kaya kahit n nahihirapan at nasasaktan c baby s mga tinuturok sknya tinitiis ko gumaling lang sya..salamat nmn at ok n sya 3months na sya kaya malalagpasan din nya yan magdasal lang at lakasan ang loob mommy..

5y ago

Hello, lagnat lang din ba ang symptom ng sepsis ni baby mo noon, mommy?