fever of my daughter

i have a 2 year old daughter 4 days on and off fever may konting pain daw sa tummy nya i dont know what to do no rashes slight cough andcolds any help#advicepls

2 Replies

Contact baby’s pedia mommy. If di nyo pa po malalabas for check up atleast mapalaboratory po para pwede nyo ipaonline consultation sa pedia. Nung nilagnat si baby namen before.. urinalysis ung unang pinacheck samen. Possible daw kase infection kaya nilalagnat at may pain sa may tyan. Pwede pong ipadala nyo na lang yung ihi ni baby sa laboratory para di na sya lalabas.

1y ago

ano po nangyari

pacheckup nyo na po. nagkaganyan din 2yr old ko noon. niresetahan ng mas malakas na antibiotic at pang tummy pain