Any advice pls Pasintabi po

😢😢 praning n praning n ko huli k po bisita sa ob bingyan nia k pang pakpit 3 times k n po na spotting ung huli k bisita tapos sabi nia sakin placenta previa daw aq nung nag ask aq kiln ako blik sabi nia after two months n daw im 14 weeks pregnant sa ksmaang plad dlawa lng ob sa lugar nmin ung isa my sakit kya d aq mkpag psecond option knina mdling araw po pag wiwi k ganyan n lumbas sakin pero walng pain un nga lng sa vigina part k my pumpintigpintig Mga kmomsh mpansin nio sana ko

Any advice pls
Pasintabi po
13 Replies

Kailangan mo mag bed rest maam, huwag ka munag gumalaw galaw masyado kasi placenta previa is yung inunan ni baby nasa baba nasa gilid or nakacover sa cervix mo kaya masakit.