single mom since pregnant :)

Hi mga mommy sino po dto kgaya ko n single mom hbng ngbubuntis po , sobrang hirap po my lalaki po pla tlga mktgpo ng llki iresponsable since 1st time n mlmn ko pregy ko never sya nging msya ang sklap po, pano nio po nkkyanan ung gnitong sitwsyon ang sama ng loob ko sa knya sobra d nia ata naopen sa pmilya nia d snbi n mgkaka anak n sya, nkktulog po b ang gnian lalaki one time tnxt k sya SBI ko panganak ko at gmit ng bata help nia ako ang sgot LNG skn kelngn nia dn DW po pera ksi SBI k sa anak nia nmn d nmn PRA skn pero pingdmutn p ,SNA blang araw di niya pgsshn gnwa nia lalo sa anak nia, wag nia SNA ko sshn nlng arw ipgdmot k dn anak ko sknya, SNA mga ka single mom kynin k dn lht ng pgsubok n dmting SNA kgya nio dn ako strong mom ,di k pingsshn n ngkaanak ako pingsshn k BT ung llki PNg npili k e wla mn LNG konsensya , mski apelyido nia ayw ipgmit lgi snsbi wla sya sa panganagnk k khit apelyido LNG SNA ksi inisip k nlng araw bka mghnp at ngtnong baby ko ,alam k my purpose si god bt nangyari skn to slamat SNA mkraos kmi n d n hiningi ng pangalawang beses sa ama ni baby ,slmt po ingat tau lhat

1 Reply

Pwede nio po syang kasuhan... labag po sa batas ang dj pag sustento sa anak. Ipunin nio lang po lahat ng proof na inacknowledge nya yang bata. Libre djn po ang mag file ng kaso. Any presinto po, sa women's desk

4y ago

Ndi n po siguro kailangan ksi snbi nia po skn gnusto k nmn DW to ,msydo pong mtigas ata mam