Any advice pls Pasintabi po

😢😢 praning n praning n ko huli k po bisita sa ob bingyan nia k pang pakpit 3 times k n po na spotting ung huli k bisita tapos sabi nia sakin placenta previa daw aq nung nag ask aq kiln ako blik sabi nia after two months n daw im 14 weeks pregnant sa ksmaang plad dlawa lng ob sa lugar nmin ung isa my sakit kya d aq mkpag psecond option knina mdling araw po pag wiwi k ganyan n lumbas sakin pero walng pain un nga lng sa vigina part k my pumpintigpintig Mga kmomsh mpansin nio sana ko

Any advice pls
Pasintabi po
13 Replies

momsh ganyan din po ako mas matinde p po ung lumalabas n dugo sken buo buo..bedrest lng po yn at reresetahan kau ng pampakapet..dont wori po at magpcheck up po kayo agd pra makainum kayo ng pampakpet..iikot p po yng inunan nyo..mababa po inunan nyo kaya ganyan..mga 8 months po tyan ko ok n pwesto n baby..nangnk n po ako nung january ok po kme ng baby ko..

Hi momsh! I suggest look for another OB na madadalian ka magreach out either personal o via text. Kapag may previa kase for strict monitoring yan and considered high risk pregnancy since prone sa bleeding. Pahinga ka po and avoid strenuous activities.

3y ago

thanks momsh ok n po kmi n baby nconfirm din another ob k n d po previa un nga lang mnipis cervics kya selan pa din thanks momsh😘

thanks momsh nkpag ptingin n k ob d namn previa pero low lying ito 2 months n k nkhiga at pampkpit tuloy hanggang 36 weeks slamt sa mga payo nio mga momsh keep safe and healthy kau n baby

wag ka nlang maxdong magworry momsh, maghanap k ng ibang ob s lalot madaling panahon pra malaman mo bkit my gnyan k, ksi d more n stress k da highest d chnce dn n magbleeding k momsh.

kung wala pa po available na ob best way is to bedrest po muna. wag ka din po paka stress momsh everything will be ok :) take your meds pa din po. check up na lang po agad if pwede na si ob.

3y ago

nkpag pcheck n k momsh thank u, 3 month n k nkhiga at no spotting n din aq sana mag tuloy tuloy kmi mging okay

Kailangan mo mag bed rest maam, huwag ka munag gumalaw galaw masyado kasi placenta previa is yung inunan ni baby nasa baba nasa gilid or nakacover sa cervix mo kaya masakit.

simula 4 months ako hanggang ngayon may lumalabas pa rin Ng dugo sa akin 8 months na ako ngayon ..bed rest at inum lng Ng gamot pagpakapit at pag stop Ng bleeding..

3y ago

oh ei kamusta check up m momsh ok k nba? ok n ko wla n k spotting un nga lang strict bed rest aq

Bed rest ang kelangan sis at don't forget to take your medicine na pampakapit. Ganyan din ako nag spotting from 1st month until 8 month.

3y ago

Nanganak po ako noong January lng sis. Healthy naman po baby ko. Thanks God.

bed rest lng mommy ung gamot tuloy mo lng pag inom.. wag mag isip ng kng anu anu para di ka ma stress pray lng po..

nsa high risk of pregnancy ka momsh mag bedrest ka ag Kang tatayo Kung Hindi ka nmn mag ccr

3y ago

thanks momsh 3 months n k nkhiga now. my pang pkpit din evrydaysana mgtuloy tuloy n kmi okay n baby