pakisagot po plssss

ppunta po ako city hall bukas pwede po ba ko mag file ng maternity benifits wala po akong trabaho . last na hulog po ng sss ko is 2014 pa po .

20 Replies

kailangan mo oo maghulog ng contribution this year mommy tanong ka sa sss kung ilang months kailangan

magkno po kaya mkukuha ko 220 po ang hulog ko sa sss .. jan to march 2019 .. july po ang due date ko

If natatandaan ko correctly, dapat ata may hulog at least 6 mos before ka mag-due.

Hi pag September ang due sakop po ng anong semester yon? Thanks

5y ago

Ayan maganda Mommy. Pasok yan.

may number of months na kailangan may hulog ka. kelan due mo?

pwede mo.search online table of contributions

sa mga wala daw pong work 110 monthly

kailan po ba due date mo po momsh ?

sana makatulong tong illustration

5y ago

magkano po ba normaly na hulog sa sss pag voluntary

Sa sss po kayo magfile