SSS MATERNITY BENIFITS

Last hulog ko po april 2018, pwede pa din po ba ko nakakuha ng maternity benifits? Edd ko po sa January. Kung pwede, pano pong dapat gawin? Salamat

4 Replies

miii better to go to the nearest sss. ako kasi 2021 last hulog ko sa sss pero qualified ako makakuha ng matben as long as mabayaran ko yung july to sept 2022. and binayaran ko miii. as of now posted na payment ko.. kaya bettes to ask the sss staffs. para sure and same tayo january 2023 edd ko

ang alam ko pag January 2023 ang EDD, ang puwede niyo lang mahabol sa ngayon ay July -Sept.

Dapat po updated ka year before ka po magbuntis.

2y ago

pno po kung hindi ksi last hulog ko pa 2018, nbuntis ako 2022, pero manganganak ako January 2023

Malabo mi na maqualified ka sa matben

2y ago

bakit po?