pakisagot po plssss

ppunta po ako city hall bukas pwede po ba ko mag file ng maternity benifits wala po akong trabaho . last na hulog po ng sss ko is 2014 pa po .

20 Replies

punta ka SSS . gaya ko na stop hulog ko nung 2016 lang . para mka avail ako ng benefits magbbyad ako ngaung taon ng contribution.. nag start ako jan-march .. gstu ko gang manganak pra mas malaki .. then saka ako nag file ng MAT1 the same day na nagbayad ako.. NEED NILA PROOF NA BUNTIS KA , DALA KA ULTRASOUND MO.. IXEROX MO.. ksi ung akin original ko pla nkuha nila .. e need ko dn sa PHILHEALTH NMN nex ko asikasuhin

5y ago

ang explain po skn sa sss.. di na accredited ung last 6mos. of pregnancy.. ako kasi nagfile mat1 last wk, jan-mar dn bnyaran ko.. sbi sakn pg oct. ako manganak, maacredit ung jan-mar ko.. pro pag sept. di na.. 18wks ko po now..

If july 2019 ang due mo. kailangan may atleast 3mos. ( mas maganda kung 6 mos.para mas malaki makuha mo) ka na hulog sa sss from. march 2019 - april 2018. You can ask sss kung pwede ung hulugan previous quarter na pinakamalapit ng before your due date which is jan 2019 - march 2019

5y ago

pwede pa daw po jan to march . kapag tinuloy ko po hanggang july malaki po ba makukuha ko

hi mommy parang ganun ng ganun na nga around 2k -3k. assuming na pinayagan ka ni SSS na hulugan ung jan - march. isa sa dito ang pwede mo makuha. 33.3 x 60days for normal 33.3 × 78days for cs or 33.3 x 105 days ( if applicable ung bagong release ng sss ) Sana nakatulong :)

5y ago

ah ok po tnx! ndi q na kc tanda.. pero parang 4500 po..

share konrin tong opportunity nato mommie https://paysbook.co?ref=LeaAnn1986 pra satin mommies at home for more info u can messege me at DC GRAY LIAM CERVAS FB ACVOUNT THANK YOU MOMMIES

hello momshie pag nag file k ng mat1 sasabhin nmn sayo kung pwde k mka avail ng maternity pwde k dun mag ask sknila...kc ako voluntary din ako dpat meeon k tlga hulog n updated sknila

5y ago

panu po kung mg voluntary ako tapos mg hulog po ako ng 3months hanggang july pwede po ba un

Dapat po may atleast 3 months na contribution ka within your 12 month period prior to your semester of contingency para makaqualify kayo sa mat benefits.

ako rin po pwede rin kaya ako mag avail ng sss maternity? loan self-employed ako start. 2016 to 2017..tas nagstop ako 2018 until now.

5y ago

thank you!

ano po ba last number ng sss nyo?me xe zero...deadline q bukas..kung zero din last digit mo...pwede mo pa hulugan january to march...

5y ago

aw..late kna nga sis

if for sss maternity benefits alam ko dapat updated and contribution or at least meron mas recent na contribution

5y ago

kung mag voluntary constribution po ako at mag hulog ng 3months . pwede po ba un

kahit po ba walang work pwedeng kumuha ng sss?? ? sayag po kasi yung kakilala ko 30k daw makukuha nya

5y ago

ndi po inaallow ni sss un..pag once na di mo nbyaran ung quarter na dapat mo byaran d n mbbalikan