Please pasagot po..

Hello po..Tanong lang po paano manggigil mga baby nyo po??Si baby ko kasi kapag nanggigil parang naninigas pero pag binawal ko naman titigil..Ok lang ba ung ganun??Ganun din ba mga baby nyo momsh??Thank you po.

1 Reply

Hi. Ganon po baby ko 6 months old. nagpapatigas ng katawan pero saglit lang. Sinasabi namin na "nagstrong-strong ka na naman" 🤣

7d ago

Same po now sa baby ko 6months old napo sya kagabe lan po nah start napansin ko haha medyo OA lang ako Kasi nag alala ko Ng sobra naiyak Pako Kaya nag research ako dito😅