Please pasagot po..

Hello po..Tanong lang po.. Sino po same case dito kasi kapag karga ko po si baby bigla nalang nyang parang i CC yung katawan niya..Ok lang po ba yun??Inaalalayan ko po yung pwet at batok niya pero ganun po lagi niyang ginagawa kelangan ko na po ba siyang ipacheck up??Thank you po..5 months po si baby po..Thank you po...

1 Reply

Sama here, ganyan din baby ko minsan. 3 months old si baby ko. Mejo worried rin ako kung ba't sya ganto

3y ago

Hello po momsh napacheck up nyo po si baby nyo po??