Hiccups for newborn

Hello po! Ask lang po if normal po ba pag nag hihiccups yung 2 week old baby? Ano po ginagawa nyo pag ganun? Pahingi naman po advise. Thank you mommies!

9 Replies

nilalagyan po ng Sinulid sa noo✌️✌️✌️Joke lang Mii😆 naalala ko lang yung nakakalokang paniniwalang yan hehe hindi naman totoo jusko... Upright mo lang si baby after each feeding para maiwasan ang sinok at haplosin sa likod.. pwede mo din bigyan ng napaka onting milk lang hanggang mawala then upright ulit.. Normal lang naman yan basta hindi tatagal ng ilang minutes ang sinok ng baby

2y ago

I always encounter this answer since sa province kami nag sstay ni hubby with the baby hahaha tapos wala sila iba alam na gagawin kundi yan sinulid lang or lagyan ng papel sa nuo.

Though this is normal as per pedia, naging cause of concern ko din to kasi madalas and super lakas palagi sa LO ko. What I normally do, pinapadede ko sya basta may sinok. Yun nawawala namn. Never give water to newborns. Always make sure din na nakaburp ng maayos si baby after feed.

yes po it's normal po, sa baby ko po once nag hiccup sya pinapabayaan ko lang po pero kung naiirita na sya pinapadede ko lang po tapos nawawala na yung hiccup nya. siguraduhin lang po na nag buburp sya

After every feeding po, upright position si baby and haplos si baby sa back niya until magburp. :)

Upright position po si baby with gentle pat on the back until magburp every after feeding mommy :)

Yes mommy. Perfectly normal po. For as long as hindi naman nahihirapan si baby.

bigyan niyo po ng konting milk po para po wala ang hiccups po ni baby.

massage mo sya with tiny buds hicc-off, effective yan🥰

haplos2 sa likod ni baby mi saka p pinapaburp...