38 weeks pregnant

Hello mga momsh. Sino po dito same ko na 38weeks na? Ilang kilo po baby nyo? Kanina po kasi BPS ko ulit 2.5kilos lang daw si baby medyo maliit lang daw. Pero ung panganay ko naman po same lng. Medyo nastress ako 😅 ok lang po ba yung ganun timbang ni baby? Salamat po

8 Replies

Okay na po yang ganyang weight ni baby para hindi rin po kayo mahirapan iire sya. Ako sa bps ko 2.5kg na baby ko, 35 weeks pa lang ako that time 😅

same tayo mi. and sabi ni OB nasa normal weight naman po raw si baby kasi kung palakihin pa baka ako na mahirapan ilabas haha

2.3kg lang po sukat ni baby ko last week 36weeks pa lang ako nun. Okay lang naman daw po sabi ng OB ko.

sakin nga 2.8kg na si baby😅 37weeks and ftm.

naku okay lang ang 2.5kg sis.. sakto lang yan.

Mommy magkano po ang magpa BPS? TYIA sa sasagot 🥰

1y ago

less than 1k, pero meron lampas 1k. I had mine at P700.00 only

Nasa normal weight lang po si baby.

Hala mi ako 37 weeks 2.7 kls

Related Articles