Hello po..

Hello po..Tanong lang po paano ko po kaya matutulungan si baby ko para tumibay ang mga buto??Mula 3 months po siya nakakadapa naman na po at ngayong 5 months po siya umiikot ikot naman na po at nagtatry gumapang..Pero kapag karga ko po siya ung katawan niya nag iiba yung shape para bang gusto niyang lumundag..Kapag naman po ipinapaapak ko sa hard surface inaapak naman niya ung paa nya pero mabilis lang po pero natatakot pa din akong paupo upuin siya kasi parang ang lambot niya..Please pasagot po..Thank you....

1 Reply

Hi. Titibay po yan on its own. Okay lang naman paupuin pero dapat with support (hawakan) Ang pag upo kasi within 6-7months eh. Yung pag lalakad 1 year up. Madalang yung 9 months pa lang nakakalakad na. Kung breastfeeding ka, mag calcium vitamins ka para napasa sakaniya.

3y ago

Sige po..Thank you po..Nakaformula po kami.