Hello po..Tanong lang po..

Kasi po I have 3 months old baby mag 3 months palang.Kapag karga siya paharap ung nakatalikod sakin binabangon niya po ulo niya..Hindi ko pinipwersa o pinipilit,siya mismo po gumagawa..Tanong lang po ok lang po ba un na hayaan ko siya o wag ko nalang muna siya buhatin ng ganun??Concern kasi namin baka mapilayan siya..Ayaw niya na po kasi ng karga ng baby..Mas prefer niya na po ung ganun saka ung karga na parang nakatayo siya..Thank you po sa sasagot...

3 Replies

Yes po.. Hayaan niyo lang normal lang po sa baby ang ganun kasi nag increase na mobility nila. Hindi po sila mapipilayan kapag movements nila as long as naka assist ka po sa may likod if tatayo sya.. Usually at that age talaga they prefer to see yung malawak na tanawin compared sa binbaby.. Stimulation din yun ng eyes nila.. Ganyan din baby ko nong nag 3 months siya ayaw bini baby at gusto naka harap at nakatalikod sa humahawak.

no worries moms, ang baby ko 3 months and 8 days old na and matibay na rin neck nya . alalay lang kapag malikot sya habang karga mong payakap sayo.

no worries mii ganyan din ung sa pamangkin ko po,3 months pa lang pero matibay na ung neck nya po.same case i kayo