Sobrang inat

Hello po..tanong ko lang po sana if normal po ba na sobrang uminat or umire si baby ko po to the point na pulang pula na po sya. Na.didisturbo din po sya aa tulog niya dahil sa sobra kung uminat and lumalabas po ang mga denede niya sometimes if sobrang inat parang nasusuka..nag.woworry po ako.

1 Reply

ganyan po talaga sila mommy. mawawala din yan. ganyan din dati ang baby ko pero ngayon 4 months na siya hindi na siya nainat masyado.