Manas after or before manganak?

Post lang pwede e. Gawan ko sana ng poll. Comment or share nyo lang mga mothers anong na experience nyo. Just curious. Thank you. Love & light y'all 🌸💖 #manas #Curios #justasking #share #COMMENT #pregnacy #TeamFeb2023 PS: picture for attention. first baby ko yan hehe baby boi laging napag kakamalang girl

Manas after or before manganak?
19 Replies

Hi po! 35weeks and 1day preggy here. Manas na😔 kaya lagi po naka elevate 'tong paa ko, and nabanggit ko din naman kay ob ko' to, nothing to worry naman daw po, normal po sa preggy manasin, basta elevate ko lang daw po.. Tska napansin ko po, everytime na hinahapon ako NG ligo, dun sya namimintog talaga.. Kaya po before 12noon nakaligo nako, and umimpis na sya as of now, but diretso pa din pong naka elevate.. Kasi medjo masakit po pag nadiinan, at Bukod pa dun D na mag kasya mga medyas ko😆 hehehe.. Keepsafe tayong mga preggy mommies out there. Team march ako🤚🖐️ baka may kasabay pa ko jan🤗🤗❤️

1y ago

thank you for sharing! God bless us all 🙏🌸💝

nung malapit na po ako manganak, namanas ako pero di gnun kahalata. pero nung, nanganak naku, dun ko naramdaman ang hirap at masakit pg may Manas.. nahirapan ako dahil di naku makalakad ng maayos..pero dahil ,nasa Hospital ako pinilit ko kumilos kahit nakakaiyak n ung sakit . . nanganak ako ,kahigpitan pa ng pandemic po. 2021. kya halos kaming dalawa lng ng baby ko. wla ako ibang , mahingian ng tulong ,pra makarelax man lng ,kakakilo, lakad to, lakad dun.

nag manas ako after ko manganak. tapos eclampsia na pala..muntikan na ko sumakabilang buhay dahil sa pag taas ng bp, manas, suka, seizure.. buti na lang malakas ako kay Lord. 🙏

1y ago

me too minanas ako after manganak at nag eclampsia nagulat din ako may ganun pala after

Currently 33 weeks. Mild lamg manas ko usually napapansin ko cause nya pag matagal akong nakatayo, pag naghihiwa at nagluluto pero kinabukasan pag nakapahinga na nawawala rin. Hehe

1y ago

good to hear Mami☺️

Di ako namanas. Pero be careful sa mga nagmamanas. Di sya laging "normal sa buntis". Minsan sign din yun ng pre eclampsia. Kaya pag nagmamanas, check your bp.

1y ago

thank you momma 💝

Manas ako immediately after ko manganak. Prolly because nung naCS, lagi nakahiga taz ung swero ko dn siguro nakakadagdag. Nawala dn after 1wk ko madischarge.

1y ago

Thanks for sharing Mami 🌸💓

ako po pagkapanganak ako nagmanas , tapos ilang days lang mataas na bp ko 140/100 ,pero now ok na po ☺️ mag 4 weeks palang kami ni LO / cs mom din

1y ago

Thanks for sharing! And Congratulations!💝🌸 enjoy every second ☺️

Hindi ako nag manas pero nagka Carpal tunnel syndrome🤣 mas gugustohin ko pang magka manas ako kysa magkaroon niyan dahil napaka sakit.

1y ago

I see. thank you for sharing Mami 🌸

Manas ako before and after. Pero mas malala yata yung after manganak 😅. Gawa daw ng anaesthesia sabi ng OB ko. Via cs ako.

1y ago

ohh interesting. thanks for sharing Mami🌸

after manganak Manas. pero Sabi ng ob ko nasobrahan lang daw siguro Ako sa dextrose at tubig. ok lang Naman po Kasi ako

1y ago

I see. thank you for sharing! ☺️🌸💝