Manas after or before manganak?

Post lang pwede e. Gawan ko sana ng poll. Comment or share nyo lang mga mothers anong na experience nyo. Just curious. Thank you. Love & light y'all 🌸💖 #manas #Curios #justasking #share #COMMENT #pregnacy #TeamFeb2023 PS: picture for attention. first baby ko yan hehe baby boi laging napag kakamalang girl

Manas after or before manganak?
19 Replies

Nagkamanas paa ako nung malapit na akong mnganak 5days before ako nanganak. At nawala din kusa nung nanganak na ako

1y ago

Good to hear po ☺️🌸💝

Namanas ako after manganak. nag 50/50 ako. Na ICU pa ako. Thank God Im still alive.

minanas ako bago manganak, may ibibigay sayo n gamot. After manganak wala n manas.

Manas ngayon, malapit na manganak 😅 sana mawala na ang pagkamanas hahahahaa

1y ago

haha. Mawawala rin yan! btw, congratulations 🌸💖

Hindi pa po ako nakaranas ng pamamanas mommies. 15weeks preggy to my second baby.

1y ago

ako I'm 15 weeks and 3 days pretty today pero grabi ang manas ng aking mga paa😔😔😔

after manganak sobrang maga ng mukha 🤦‍♀️😅

1y ago

same same po 💗

Hindi po ako nag manas nag nagbuntis Hanggang nanganak.

1y ago

sana ol po haha

After 🥹 2wks din tinagal

1y ago

I see. thank you for sharing 🌸

never aq namanas

1y ago

wow. sana all nalang kami 😆