Manas after or before manganak?

Post lang pwede e. Gawan ko sana ng poll. Comment or share nyo lang mga mothers anong na experience nyo. Just curious. Thank you. Love & light y'all 🌸💖 #manas #Curios #justasking #share #COMMENT #pregnacy #TeamFeb2023 PS: picture for attention. first baby ko yan hehe baby boi laging napag kakamalang girl

Manas after or before manganak?
19 Replies

Currently 33 weeks. Mild lamg manas ko usually napapansin ko cause nya pag matagal akong nakatayo, pag naghihiwa at nagluluto pero kinabukasan pag nakapahinga na nawawala rin. Hehe

1y ago

good to hear Mami☺️