Leaking amniotic fluid

Hello. Im 33weeks and 2 days pregnant. One night after ko magwalis walis and ligpit.....biglang may lumabas na tubig sakin. Di ko alam kung wiwi b un or baka pumutok n panubigan...natakot ako kasi first time nangyari sakin. Tuloy tuloy po yung lumabas n tubig na kala mo nagwiwi ka ..pero di namn ako nawiwiwi that time. Di ko mapigilan yung tubig...unlike yung wiwi napipigilan pa naten. Di rin namn sumakit tyan ko and after that wala naman akong naramdam n kakaiba...may mga nabasa din akong articles na normal lang n may lumabas n amniotic fluid basta gumagalaw p din si baby sa tummy....this happened two days ago before I asked here. Ano po kaya yun. Thanks so much po...and God bless us all?

1 Reply

Naku inform nyo po agad si OB para ma advise if need na magpahospital at baka nag preterm labor na po kau

5y ago

thanks po