pumutok panubigan??

Pag pumutok nba panubigan. Tuloy2 n po ba Ang sakit?? Sa akin KC pumutok Wala parin akong naramdaman n sakit.

15 Replies

Alala ko sa first baby ko..wala nanay sa tabi ko..byenan lng na di pa nagkkaintindihan ng salita..kaya wala idea kng ano mga narramdaman ng manganganak...umaga pg bangon ko bigla may bumulwak na tubig sa akin..madami..bilis ko nilinis din para di mkita ng asawa ko ..tahimik lng ako..nligo at naglaba,pg tanghali kain...then nkaramdam na na paninigas ng tyan at mdyo sumasakit likod bywang...nkita ako ng byenan ko..sinmahan pumunta ng OB..at 6 pm na nacheck up..at ng mkita ng OB na my dugo na ako...drtso kuha na ng room at CS na dhl ang ulo ng bby ko ay nsa tgiliran ko..w8 p ng 1 hr..kng iikot pa ba bby ko sa normal positio.kamuntik na pla kmi..kya dapat maging alert mga new mom...mabuti ngaun at may intrnet na ..research lng ng unti..may alam na!! Ingat pa din..

Ako din po nung pumutok panubigan ko no pain pero dapat magpaadmit kana kasi mahirap matuyuan 7am pumutok tapos 9pm pa. Ako nanganak. Kasi wala talaga pain na nararamdaman kailangan pa iswero turuan pampa hilab. Thanks God at madami ako tubig kaya safe si baby nailabas

Nauna rin po pumutok panubigan ko wala rin ako naramdaman na sakit.. parang ndi nga po ko naglabor peri naECS ako se 12hrs na simula nung pumutok un e nastuck sa 7cm kea ayun kesa may mangyari ke baby ko e naECS na..

Ganyan ako. Pag pumutok na sis dapat ka talaga malabas mo na si baby for 12hours. Kasi delikado yun kay baby pag di pasiya nakalabas.

3y ago

yes po marami po.

Sis need mo na pmunta ng ospital asap. Wag mo na intayin na sumakit, once ppmutok ang panubigan considered as emergency na po yan.

Hindi naman masakit pero need mo na po pumunta sa ospital. Kasi manganganak ka na. Baka maubos water bag ni baby nakakatakot po

Pa checkup na po pag pumutok na panubigan kahit walanv pain. Delikado po si baby pag naubusan ng fluid.

delikado kasi pag pumutok di pa sumasakit or attempt ni baby na lumabas. ma suffocate si baby sa loob.

Ako sis 7hrs.bago makaramdam ng sakit after pumutok yong tubig pero klngan nyo na magpunta ng ospital.

4y ago

Pag nalabasan Ng dugo sis Yun NBA Yun. Wala pa tlgang akong naramdaman eh

Pumunta na po kayo ng hospital baka mag decide ang ob mo na induce ka nalang.