ulitin lng po

possible po ba na mabuntis if nag sex kami right after ng mens ko. feb 9 nag start mens ko then nag end ng 15, yung 15 wala na lumalabas sakin na dugo pero nung nag sex may lumabas pa. then nag sex ulit kami mon & tues, puro pinutok sa loob tapos hindi nya agad hinuhugot.. tyaka di ko naiihi and nahuhugasan agad, bale wina wipes lng namin. pero yung last na putok nya, di niya hinugot agad then nung hinugot nya nilabas psok nya muna ulit. possible kaya? irreg mens ko po.

2 Replies

Ang alam ko po kapag regular mens very minimal amg chance na mabuntis right after mens. Pag naman po irreg since pabago bago po talaga ang cycle nyo may higher chance din po. Pero to make sure mag pt po after ilang wks pra masigurado.

4y ago

Ahh if gusto po pla nyo mkabuo tapos irreg po kayo consult po kyo agad OB kung anong best way pra makabuo agad ☺️