PLEASE HELP

Hi mga mamsh paranoid po kasi ako may nangyare samin nung boyfriend ko. First time nya makipag sex. Tapos kapag lalabasan na sya hinuhugot nya agad tas sabay papalabasin nya sa may bandang tiyan ko. Pag tapos na kami, kada round sya nag huhugas ng ari nya para matanggal ang sperm then maya maya nag do uli kami. Kada round maayos naman yung pag do namin dahil nahuhugot nya agad. Napaparanoid lang ako kasi baka may naiwan na sperm dun sa precum. Feb 15 nung may nangyare samin kakatapos lng ng mens ko nun mga 2 or 3 days. May chance kaya na mabuntis ako?#pleasehelp #advicepls

PLEASE HELPGIF
2 Replies

may chance, kung gano kataas not sure. meron kasing nagwowork sa kanila yung calendar method, meron ding hindi. and baka nga may pre cum din. gumamit nalang kayo ng contraception. mahirap yung napaparanoid ka pero wala kang gagawin lalo na yan halata namang hindi ka handa just in case na mabuntis ka nga. pag usapan nyo ng bf mo. tandaan mo, hindi sya ang mabubuntis kundi ikaw.

yes may chance