Possible po ba?

Nag sex kasi kami agad ng asawa ko para 3-4 weeks ago after ko manganak at accidentally nailoob nya pero nag muscle control naman rin ako at nag hugas, possible bang mabuntis agad? pero after non marami ulit akong bleeding after ilang days ng do then ngayon nawala na. possible kaya? 2 months na this week ang baby ko pero wala parin po akong period after manganak at nung bleeding after days ng sex sana may sumagot. #advicepls

1 Reply

possible.kc nangyari n sa tita ko.nangank sya ng january tas dec ng iisang taon.kaya npagkakamalan kambal ung ank nya