VACCINE

Pede po ba magpavaccine si baby ng vaccine nya sunod sa measles? Kahit di pa sya natuturokan ng sa measles? Thanks po

3 Replies

best to check with pedia po mommy. measles po kami before mag 1yo si baby. 1 dose lang po yun. then MMR na po nung more than 1 yo na, 3doses naman po ito. meron po tayong vaccine schedule mommy. dito po-- https://www.philvaccine.org/education/childhood-immunization-schedule

May schedule kung kelan ituturok yun, check nyo po sa baby book mo

Yes pero 4weeks interval po alam ko after nung last vaccine.