measles

hi mga momshie ask qlng f normal po b sa nagngingipin n baby ung lagnat xka pagpupu ung baby q kc gnun xa ngaun.. worried lng po aq tas ngkaron pa po xa pula pula n kati sa balat

2 Replies

Hello po mommy. Ano po naging update sa baby mo? Kasi po i think my baby is experiencing the same po sa baby mo right now. D ko po xa mapachekup kasi natatakot po ako na mahawa naman siya at ecq po ngayon kung dadalhin ko sya sa pedia niya. Thanks po

nung nag ngipin ang 1st baby ko d naman sya nilagnat. irritable lang sya.. depende talaga sa bata. about naman sa rashes nya ipatingin mo na agad sa pedia nya..