Eczema

May eczema po ang anak ko nakakaawa na po ang muka nya puno na po ng pula pula at yellow na namamalat na matigas po diko po alam kung anong klaseng eczema po ito pero based po sa sinearch ko seborrheic dermatitis eczema po kinakabahan po ako bukas ko po sya papacheck up.. Hanggang kailan po kaya ito eczema nya at ano po pde gawin para maless po yung sakit na nararamdamn ni baby kinakabahan po ako sa anak ko first time mum po ako ano po dapt ko gawin ?

1 Reply

May eczema rin baby ko, sa bata ang alam ko pwede maoutgrow, pero pag nagstay hanggang mga 5-7 yo para dala na nila hanggang pagiging adult. May mga creams naman na pwedeng gamitin. Check mo muna sa pedia nya, may mga steriodal din para mabilis mawala, pero meron din naman like Mustela, Biolane or Aveeno product lines na pwede yun nga lang may kamahalan ng konti,

Related Articles