Possible ba mabuntis gamit withdrawal

Possible po ba mabuntis gamit withdrawal kahit kakapanganak lang nung nov 2 at di pa po nireregla?

13 Replies

kakapanganak ko lng po nitong march 13 2nd baby . At ung 1st baby ko kaka2 yrs old lng nitong march 15😅. Itong 2nd baby nmin dhil sa withdrawal 🤣KC lasing su hubby at d nakontrol sumabog sa loob pro kunti lng nmn daw naiwan nya sa loob,Kaya ayon buo agad 🤣. Safe po sya depende sa partner po kung Kaya ikontrol . Pro madmi talaga nabubuntis sa withdrawal eyy