frstime mom

Possible po ba ma open ang cervix kapag ina i.e? From close cervix tapos ina i.e possible po ba ma open sya?

2 Replies

Hindi sis. Pero bawal IE ng IE lalo't mababa ang position ni baby. Low lying and those with placenta previa or partialis like me. Bawal ie hin kasi baka magbleeding. Kung walang maselan case pwede pero wag lagi lagi. Pag malapit na manganak advisable magdo para mas mabilis umopen ang cervix.

No po