i.e

ina e po ako kanina ni doctora kung open cm naba ako close pa naman daw pero nakakaramdam ako ng pain sa tyan at likod tsaka pag tapos nya ako ma i.e biglang may tumutulong dugo sakin normal lang bayon?

2 Replies

38 weeks na po ako bali sabi nya close pa daw pero pag tapos nya ako ma i.e may dugo na lumalabas parang patak patak po sya di nya po nakita ung dugo kasi napansin ko lang sa panty ko saktong pag uwi ko sis nag palit ako ulit ng panty liner baka sugat lang pero meron padin. Wala naman sipon sipon dugo talaga sya

nakita po ba nya yung dugo? kabuwanan mo na po ba sis? hindi normal na may dugong discharge after i.e.