36 weeks pregnant.

possible po b na umanak na kht36 weeks plng? plge po kcng nskt puson at balakang ko. tas mnsan prang natataeng hnd ung pkrmdm ko.

1 Reply

Posible pong manganak at 36weeks pero shempre masmaisi po na manganak kayo sa tamang kabuwanan para siguradong masprepared si baby. Pero kung may nararamdaman kayong sakit sa puson, maigi na magpaconsult kayo sa OB nyo. Titignan nya kung kinakailangan kayong resetahan para sa pananakit ng puson nyo.