back pain

momsss sumskit po blkang ko then mnsan snsbyan ng tigas ng puson. normal lng po ba kc suhi c baby kaya medjo mbgat at ung puson ko? pkrmdm po n prng gutom n nsa puson nga lng. tpos sandli nwwla din po ung tigas . kinkbhan po ako ee 30w plng po ako

1 Reply

How painful is it?

5y ago

mild lng nman po, kkcheck up ko lng momy my konting uti. bngyan po ako ni ob ng 2pampkpit at oampamture ng lungs. 7mos plng po ako kaya kinkbhat ako sna wag nman pong mapremature