37 weeks pregnant

Ako po ung nag post kahapon .. false labor paba to sumasakit puson ko gang balakang nawawala tas babalik po may lumbas din na prang jelly po ... Ty po sa mkaka sagot

2 Replies

sakin mii may spot2 , friday ni IE ako , then until now may spot2 padin po siya , 37wks ang 2 dys ako today . sabi ni OB pa asses daw ako sa clinic

2y ago

wow congrats mii 🥰 ilang wks kana nun mii ? tyaka ano mga signs mo ?

pag may 3-5min interval yung sakit at paikot sa balakang possible na active labor ka na. Basta pag severe pain na punta ka na sa ER