worried

Possible pba mgka miscarege ang 4months preggy? Kht umiinom nko pmpkt nskt pa rn kc puson ko e. Ung ngpa ultrasound ako normal nmn result. Sbi pa nga ni doc ang likot pa nga dw ng baby q pero dko pa nrrmdmn mga movements nya. Worry lng po ako mga momsh. FTM TIA

2 Replies

Sis normal lng ang pananakit ng puson wag lng ung humilab ang skit.kc ngsstretch c baby lumalaki sia.ako din nmn d pa gumagalaw c baby 17weeks k na rin.sbi n ob pg 1st baby daw start ng 21weeks ang pg galaw n baby.

D pa naman tlaga magalaw ang 4 mos.. Wait mo 5-6mos.. Magalaw na yan