nagkakamali po ba ang ultrasound?

ngpa ultrasound po ako knina baby girl dw po mataas nga lang uti pero niresetahan nko ng monurol ni ob. ang gsto ko lng e tanong e sure napo kaya babae baby ko mamili na kc ako gamit. 100% sure nmn c ob na girl dw po pero mrmi dn kc akong nabasa dto na ngkkmali dw minsan. 5months preggy here..excited na kc mamili ng gamit ni baby ♥️

1 Reply

Most of the time tama naman. May ilan ilan lang din nababasa na nagkakamali