movements

Mga momsh. Nothing to worry ba? In 16wks prng me nrrmdmn akong pitik pitik sa tyan pti tusok. Ung ngpa ultra ako mlikot nmn dw c baby. Pero bat gnun po? Dko na sya gno nrrmdmn ngyon. 18wks preggy here. Naiiyak at ngaalala na tlga ko ??? Tia. FTM

2 Replies

Momsh nung ako din ganyan. 20weeks nako mas makulit na sya ngyn. Maliit pa lang kasi sila kaya d pa natin masyado ramdam. O minsan napagkakamalan mo na kabag pero si baby na yun.

5y ago

Thankyou po. Ngaalala lng kc ko

Ako din, 18-20 month malikut pero ngayun 22 na minsan nalng😢