prayers plss

Sana nak ok ka lng tiyan ko. Kc pitik at tibok pa lng nrrmdmn ko syo huhu. Wla pa ung mga kicks. Last ultra ntn 4months kpa base nmn mlikot ka dw. Kung mlikot ka bkt dpa kta rmdm. Ng aalala at nprapraning nko nak. Dko alm kung ano na iisipin ko. Halo halo na me possitive at negative. Hayts ?? FTM

20 Replies

normal lang po sa ganyang buwan kasi sakin 6to 7 na ramdam mo yung sipa niya tlga,tapos ang likot pero my times naman na tahimik siya kaya yun na concern ko din yun sa ob ko last check up sabi niya bantayan ko daw simula umaga mag count daw ako ng movements niya dapat 10 pataas daw kasi normal daw yun,pag hindi naman kinakainan ko ng sweets ayon..na hhyper siya:-)

5y ago

true kasi nakkapraning hehe kapag d siya na galaw,mappaisip ka tlaga kung ano kaya okay kaya siya..Ganun ata siguro pag Ftm

Maaga pa po kasi mamsh. Nung 4 mos nga baby ko wala pa ko nararamdaman na kahit ano. Nag start lang sya gumalaw nung mag 6 mos na ako tapos ngayong 7 mos na sobrang likot na nya. Wag masyado mastress kasi mas makakasama yan kay baby

Sched ko nga bgo mtpos october 2nd ultrasound ko e. Kkpunta ko lng nmn ob mga 2wks ago sguro sbi nya mlks nmn hbeat. Peri ng aalala lng ako dko pa kc nrrmdmn kicks nyq

Sakin naman sis kung kelan nag 7 months humina yung sipa ni baby. Nag woworry talaga ako kung okay ba sya sa loob . minsan di ko sya maramdaman . 😭😭😭

5y ago

Pg pitik pitik na pkirmdm possible po bang sya un?

Mamsh baka di mo lng xa tlga mramdaman kc ako gnyan dn di ko xa mxadong mramdaman mnsan pero nung ngpaultrasound ako sabi ng sono sobrng likot nmn daw nya...

5y ago

Sna nga po mging active na sya sa tummy q. Kc nprapraning ako pg hndi ko sya mrmdmn huhuhu 😭😭

Haha mejo ngult nga ko sis. Kc ms strong ung glw nya ngyon kesa nung mga nkraan. Tpos prng umlon bgla tyn ko. Haha nkkgult na msya lng sa pkirmdm

natural lang yan sis kasi maliit pa siya pag tungtong mo ng 6-8 ramdam mo na yan mapapa aray kapa dahil masakit na siya sumila pag nag 6-8 months

Pitik pitik plng tlga sa ganyang mos sis wag ka magworry. Kapag 6 mos na dun magstart ung mga strong kicks kase papalaki na si baby nun.

Mostly nmn ganyan. kasi lumalangoy langoy pa yan sa aminiotic fluid mommy. pag mejo malaki n sya nako baka manawa ka kakagalaw 😂

5y ago

Skin kasi mommy ganyan din, etong 21 weeks kalikot n po sobra

First baby po ba ? Pag firsy baby dmu po tlga mrmdaman agad yan sis aside sa second baby na😊 Kaya dont worry po

5y ago

Thankyou po