Is it possible to love your spouse without wanting to have sex with them?

28 Replies

Sakin yes. Mahal ko asawa ko pero di pa kami nagssex ulit kasi feeling ko di pa fully recovered ung tahi ko kahit 4 mos na nung nanganak ako. Ang tanong lang kasi if si spouse ba, mahal pa tayo o nababawasan ba pagmamahal nila kung di natin sila napagbibigyan gayong kelangan din kasi nila nito? Pwede, depende sa lalim ng pagmamahal nyo sa isat isa. Pero siguro kahit paminsan minsan kahit 1 round lang. Baka kasi hanapin nila sa iba. Nakakatakot. Kaya nga tonight, I'll give it another try if kakayanin ko na ulit kasi nagtry kami before, parang virgin ako ulit sa sobrang sakit e.

yes..mahal ko partner ko kht di kami nag sesex..nag sesex man kami once a week lang minsan nga totally hindi..dhl cguro sa pagod.imbis na mg make love matutulog na lang para magkaroon ng energy para sa gawaing bahay at pag aalaga ng baby. siya nman mdalang lang mgyaya dhl pagod din sa work.kung magyaya man sya umuoo ako pero pag tulog na si baby pati ako nakakatulog na dn.hinahayaan na lng ako kinabukasan sasabihin nya tinulugan moko kagabi hahaha

Depende siguro sa tagal niyo na as a husband/wife. Pero kasi diba sa sex mas dun kayo nagcoconnect. Feeling ko sa magasawa di nawawala yun. Kahit di naman madalas. Nagiging bonding niyo din kasing dalawa yun e. For me, part na yun ng marriage life lalo kung bago bago palang kayo, nandun pagiging sabik niyo sa isat isa.

ou nmn. love is not just having sex. its about wanting person to be with you always no matter what.. khit simple bonding lng, masaya k n.. basta lgi mo ksama sapat n.. nay ngsesex nga ng di nmn nila mhal isat isa...

Yes and No, depende kung gaano na kalalalim ang pagmamahal mo na hindi mo na kailangan ng physical o sexual activity with your hubby (for now). Baka "phase" lang yan. Pakiramdaman mong mabuti.

husband ko po since 7 months preggy ako up to 4 months na c baby. Wala kami sex. Kaya nya maghintay.. concern dw kc cya Kay baby and sa akin kc na C's po ako

It's possible but it will be difficult. Everybody needs sex. It's a human need. Doing it all by yourself will not be enough. Just my thought though.

Of course. Love isnt about just sex. It's about your feelings for each other. And kami nga 3 years na once lang kami nagsex and then nagbunga agad

depende kasi sa isang tao. kami no sex na around 4months. kahit after ako nanganak wala muna ako mood sa pakikipagsex pero mahal ko sya.

Yes po. Love is not about sex or lust lang pero wag naman yung habam buhay talaga kayong walang make love LOL