Is it possible to love your spouse without wanting to have sex with them?

28 Replies

Sakin yes. Mahal ko asawa ko pero di pa kami nagssex ulit kasi feeling ko di pa fully recovered ung tahi ko kahit 4 mos na nung nanganak ako. Ang tanong lang kasi if si spouse ba, mahal pa tayo o nababawasan ba pagmamahal nila kung di natin sila napagbibigyan gayong kelangan din kasi nila nito? Pwede, depende sa lalim ng pagmamahal nyo sa isat isa. Pero siguro kahit paminsan minsan kahit 1 round lang. Baka kasi hanapin nila sa iba. Nakakatakot. Kaya nga tonight, I'll give it another try if kakayanin ko na ulit kasi nagtry kami before, parang virgin ako ulit sa sobrang sakit e.