Is it possible to love your spouse without wanting to have sex with them?

28 Replies

yes..mahal ko partner ko kht di kami nag sesex..nag sesex man kami once a week lang minsan nga totally hindi..dhl cguro sa pagod.imbis na mg make love matutulog na lang para magkaroon ng energy para sa gawaing bahay at pag aalaga ng baby. siya nman mdalang lang mgyaya dhl pagod din sa work.kung magyaya man sya umuoo ako pero pag tulog na si baby pati ako nakakatulog na dn.hinahayaan na lng ako kinabukasan sasabihin nya tinulugan moko kagabi hahaha