Possible bang may mangyaring masama sa baby pagnadulas ka? Pero Hindi naman dinugo. 5months preggy

Possible bang makunan kahit di naman dinugo

4 Replies

okay lang mi nadulas din ako non 2months pero until now unh part kung saan ako nadulas masakit padin hahaah pero healthy po si baby ngyon

as long hindi ka dinugo or may masakit sayo okay lang po si baby may pang protect naman po sya sa loob. di po ba malakas pagkakabagsak mo

2y ago

Hindi naman Po. pero worried lang Ako Kasi first time mom Po Kasi Ako kaya Wala pa gaanong alam

Mas okay pa din magpa check up at ultrasound pag nadulas mi.

5mos at nadulas din ako mie buti nalang okay lang si baby.